Thủ thuật Chuyển đổi thuộc tính giữa các bản vẽ trong Revit

31/03/2016

Xin Chào các bạn   tôi Lương tranner đây.

Chào mừng tất cả các bạn đến với  Blog học Revit nơi chia sẻ đam mê về Revit.

Trong bài viết này tôi sẽ  giới thiệu cho các bạn 1 thủ thuật chuyển đổi thuộc tính  giữa các bản vẽ trong Revit.

Bạn chỉ cần làm chính xác theo nhưng bước sau thì sẽ khắc phục được lỗi này trong phần mềm Revit.

Để chuyển đổi thuộc tính (dim, text,Girb,Level, template…)đã được cài đặt sẵn trên 1 file revit trước hoắc các  dự án trước  ta làm như sau:

  • Mở 2 file revit cần chuyển đổi lên(lưu ý phải mở trên cùng 1 tab )
  • Vào file Revit cần lấy thuộc tính chọn Manage/Transfer Project Standards/ chọn dự án lấy thuộc tính/ chọn các thuộc tính cần lấy  ( girb, level, dim , template,viewport…) có thể chọn tất cả bằng check all,bỏ tất cả check none ,chọn từng cái.nhấn ok.
  • copy from:chọn từ dự án muốn lấy  thuộc tính.
  • Trong quá trình chuyển đổi  nhận được  thông báo : có 2 tùy  chỉnh Overwrite( ghi đè lên các tùy chỉnh cũ) hoặc New Only( tạo 1 thuộc tính mới).

-Như vậy  các thuộc tính và các cài đặt trong file Revit cũ đã được chuyển sang File Reit mới. mà không mất thời gian cài đặt 

-Chúc các bạn thành công ,

Xem video chi tiết thủ thuật  chuyển đổi thuộc tính các bản vẽ trong Revit:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài học, nết có ích hãy like và share cho  mọi người để chúng ta cùng phát triển cộng đồng  học phần mềm Revit bạn nhé.

Còn nếu  các bạn muốn nhận thêm nhiều bài học hay và hữu ích nữa về Revit thì đăng ký thêm các bài học REVIT MIỄN PHÍ hoặc sở hữu Template Revit theo tiêu chuẩn Việt Nan TẠI ĐÂY.

Và nếu  bạn có bất cứ câu hỏi gì hãy comment bên dưới hoặc đăng ký kênh Youtube Gizento Fanpage Học Viện Gizento  để nhận thêm nhiều các kiến trúc và chi sẻ hay về phần mềm  Revit.

 

Click here to add a comment

Leave a comment: